29/11/2016

Trung tâm khoa học Science Centre & Snow City – Singapore

Singapore Science Centre là một trung tâm khuyến khích giáo dục trong lĩnh vực khoa học và công nghệ. Nơi đây trưng bày tất cả những gì liên quan đến khoa học, bao gồm cơ thể người, nước, tình trạng biến đổi khí hậu, Trái Đất và nhiều lĩnh vực khác. Singapore Science Centre từng được bình chọn là một trong những điểm tham quan hấp dẫn nhất tại đảo quốc này, chỉ sau Sở thú Singapore và Sở thú đêm Night Safari.

science5

science science4

Tách biệt khỏi các gian phòng triển lãm chính có rạp Omni với màn hình khổng lồ bán kính với đường kính 23m và chiều cao tương đương 5 tầng lầu. Rạp Omni còn sở hữu một rạp chiếu phim ảo 18 chỗ ngồi, mô phỏng những hành trình thám hiểm ảo, đưa người xem trải qua một chuyến phiêu lưu hồi hộp kéo dài 15 phút.

Snow City là trung tâm giải trí trong nhà tuyết duy nhất tại Singapore. Tới đây bạn có thể tận hưởng tuyết thật 100% và tận hưởng không khí lạnh -5ºC, và trải nghiệm những trò chơi dưới tuyết. Tuyết nơi đây được tạo ra bằng nhân tạo, sử dụng máy làm tuyết đặc biệt y như tuyết thật ngoài trời, mỗi tuần được sản xuất 10-15 tấn tuyết để duy trì tòa nhà tuyết này. Phòng tuyết của Snow City luôn duy trì nhiệt ở mức -5ºC để giữ tuyết không tan. Tuyết có độ dày 40mm.

snow snow1

Các địa điểm thăm quan Related